BĂN KHOĂN, LO LẮNG CỦA PHỤ HUYNH KHI CHO CON DU HỌC HÀN QUỐC

Rate this post

Nói đến du học xứ sở Kim Chi cũng rất nhiều bạn học sinh đang mơ ước và muốn thay đổi bản thân, chứng minh bản thân sẽ thành công ở đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Nhưng bên cạnh đó, chắc hẳn còn rất nhiều băn khoăn không chỉ các em mà các bậc phụ huynh còn lo lắng và còn chưa quyết định mạnh dạn để con mình được khám phá chân trời mới.  Sau đây Ket sẽ gỡ rối để các em và các phụ huynh an tâm hơn nhé. 

I. LO LẮNG VỀ CUỘC SỐNG CỦA CON 

Khi bước chân sang Hàn – ai sẽ đón các em, đưa các em đến trường nhập học và giúp các em hòa nhập cuộc sống tại Hàn?

Các bậc phụ huynh yên tâm, Ket sẽ luôn sát cánh bên các em và giúp các em hòa nhập với cuộc sống tại Hàn. Ket sẽ đón các em ở sân bay Hàn, làm thủ tục nhập học cho các em và đưa đến tận ký túc xá trường. Ket tặng các em sim điện thoại Hàn để có thể liên lạc với gia đình, với Ket, các bạn để mọi người yên tâm.

Ket đón các em học sinh tại sân bay

Ngoài ra các em sẽ được làm quen với các anh/ chị đã du học từ những năm trước, để cùng chia sẻ  giúp đỡ khó khăn về sức khỏe, vấn đề về tài chính. Ngôi nhà KET – luôn yêu thương các em, tất cả như người chung 1 mái nhà.

Ket tặng sim điện thoại Hàn cho các em

II. LO LẮNG VỀ TRƯỜNG CON DU HỌC

Đến với du học KET, công ty luôn lựa chọn cho các học sinh của mình học những trường DANH TIẾNG, chất lượng đảm bảo để các em được tiếp xúc với đất nước tiên tiến, thuận tiện đi lại và tìm việc làm cũng như việc học tiếng được chất lượng hơn. Khi đăng ký và lựa chọn trường chúng tôi luôn thông báo cho học sinh và phụ huynh được biết và lựa chọn trường phù hợp với con em mình.

ảnh ký hợp tác với đại học Quốc tế Jeju

III. LO LẮNG VỀ TÀI CHÍNH

Với chi phí đi du học của công ty KET là bao gồm:

  • Tiền học tiếng Hàn ở Việt Nam
  • Tiền làm hồ sơ
  • Tiền ở ký túc xá ở Việt Nam
  • Tiền học phí 1 năm ở bên Hàn
  • Tiền ký túc xá trường tại Hàn

IV. LO LẮNG VỀ SANG HÀN CÓ ĐƯỢC ĐI LÀM THÊM

Theo KET thì các em chỉ nên đi làm thêm vừa với sức của mình và theo quy định của chính phủ Hàn là 20h/ tuần nên các em tranh thủ làm thêm ở các kỳ nghỉ thôi nhé. Để các em còn đảm bảo sức khỏe cho việc học và khi tiếng tốt rồi thì các em có thể tìm những công việc nhàn và lương cao hơn đấy.

 Ngoài ra KET còn là bạn đồng hành và người bảo trợ cho các em, KET hỗ trợ tìm việc làm thêm để các em được nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình đồng thời có tiền để trang trải việc học tập và sinh sống nơi tại Hàn. Rất nhiều bạn có thể gửi tiền về cho gia đình để trả nợ những khoản vay trước kia để có tiền đi học.

Ket dự lễ tốt nghiệp tại đại học chodang

V. LO LẮNG VỀ CÔNG TY DU HỌC

Đến với KET chúng tôi không thu tiền cọc của học sinh.

Công ty du học KET là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc. Hàng năm công ty đã và đang làm thủ tục cho hàng trăm học sinh sinh viên nhập học các chương trình phổ thông, cao đẳng, đại học, vừa học vừa làm, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, các chương trình du học tự túc cũng như cung cấp những học bổng toàn phần hay bán phần.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của du học KET về việc băn khoăn lo lắng của phụ huynh học sinh khi cho con du học Hàn Quốc, hy vọng đã giúp ích được các bạn trong quá trình trang bị kiến thức, chuẩn bị hành trang cho quá trình du học. Hãy theo dõi các thông tin du học Hàn Quốc tại website của du học KET nhé. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến du học Hàn Quốc thì đừng ngần ngại hotline 0989.268.003 – KR 010.4081.7357 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Ket.edu.vn