ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI MOKPO HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KET VIỆT NAM

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 11/10/2022, KET Việt Nam đã đón tiếp đoàn trường Đại học  Hàng Hải Mokpo Hàn Quốc đến thăm và làm việc của KET tại địa chỉ số 25 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Buổi tiếp đón nhằm mục đích tăng cường sự hợp tác giữa KET với nhà trường đại học Hàng Hải Mokpo trong các chương trình du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Đại diện đoàn trường cô 민회영( Min Hoe Young) bày tỏ ấn tượng trước phần chào đón nồng nhiệt của KET, và giới thiệu về trường Đại học Hàng Hải Quốc gia Mokpo là trường công lập được xây dựng năm 1950. Đại học Hàng Hải Quốc gia Mokpo  hiện có 7 trường đại học thành viên và 57 khoa đào tạo chuyên ngành. Mỗi năm trường tiếp nhận hơn 2.000 sinh viên và 300 học viên học cao học, nghiên cứu sinh vào trường. Đại học Hàng Hải Mokpo là ngôi trường được nhà nước quan tâm nhất, do đó các chính sách đầu tư phát triển và phúc lợi cho sinh viên rất được ưu tiên.

Đại diện KET Việt Nam – ông Nguyễn Văn Lợi đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn trường đại học Hàng Hải Mokpo. Đồng thời chia sẻ quan điểm của KET trong việc hợp tác du học sinh, mong muốn nỗ lực xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị trường đã cùng trao đổi về việc kế hoạch tuyển sinh du học sinh Việt và thực hiện các bước tuyển sinh tại trung tâm KET

  • Kiểm tra hồ sơ các học viên đăng ký vào trường đại học Hàng Hải Mokpo
  • Bài kiểm tra thực tế các học viên
  • Phỏng vấn trực tiếp các học viên
  • Đánh giá chất lượng của học viên

Trên cơ sở những thông tin được chia sẻ của KET và trường đại học Hàng Hải Mokpo – hai bên với mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, hai bên đã thống nhất định hướng cho những hoạt động hợp tác về tuyển sinh du học.

Vậy là KET vừa điểm qua những thông tin buổi tiếp đón đoàn trường đại học Hàng Hải Mokpo. Mời bạn liên hệ với KET qua số hotline 0989.268.003 – KR 010.4081.7357 để trở thành sinh viên Đại Học Hàng Hải  Mokpo cùng Du học KET!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Ket.edu.vn