Chia tay các bạn bay du học Hàn Quốc kỳ tháng 9.2023

Rate this post

Một ngày đẹp với nhiều ý nghĩa với du học Hàn Quốc – KET, không chỉ về con số mà bởi vì KET đã thành công cho việc tiếp nối các em học sinh đi du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2023. Ngày hôm ấy chứa nhiều cảm xúc, cả sự hạnh phúc vì lấy được tấm visa, vừa có chút cảm động vì xa gia đình, người thân, lại có những bạn thể hiện được những nghị lựa, sự mạnh mẽ để bắt đầu một hành trình mới tại đất nước Kim Chi.

Lịch trình du học sinh Hàn Quốc bay

  • ​Ngày bay: 21/09/2023
  • Trường nhập học:
  • Lịch trình:

​- 7h00 – 11h00: Tập trung học sinh và phụ huynh kí vi bằng trước khi đi du học Hàn Quốc

– 20h00: Có mặt tại sân bay (Lưu giữ lại những bức ảnh kỉ niệm, dặn dò,…)

– 21h30: Bàn giao visa, hồ sơ và các giấy tờ liên quan

– 22h00: Tiến hành làm thủ tục sân bay

Trung tâm du học Hàn Quốc KET cảm ơn Quý phụ huynh và các em đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm trong suốt khoảng thời gian vừa qua, mặc dù không quá lâu nhưng cũng đủ để xây dựng nên tình cảm giữa các em và trung tâm. Mỗi đợt tiễn bay du học sinh Hàn Quốc là mỗi lần trung tâm trải qua cảm xúc vui buồn đan xen. Vui vì đã giúp các em thực hiện bước đầu về Du học Hàn Quốc, còn buồn là đã gắn bó một thời gian, vui chơi học tập cùng nhau thì nay lại chia tay các em, để các em qua nước Người tiếp nối ước mơ của mình.

Vậy bạn có muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc – hãy liên hệ với KET qua số hotline 0933.119.313 – KR 010.4081.7357để KET tư vấn thêm cho bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Ket.edu.vn