Chúc mừng em Trần Thị Kiều Trinh đỗ hệ thạc sĩ D2 3

5/5 - (1 bình chọn)

Chúc mừng em Trần Thị Kiều Trinh của KET đã thành công chạm tới cánh cửa du học Hàn Quốc, đỗ visa D 2 -3 . Hãy cùng KET tìm hiểu về học viên xuất sắc này nhé!

Trần Thị Kiều Trinh sinh năm 2k1 rất xinh gái và hòa đồng năng động. Vào tháng 3/2024, Trinh đã thành công cất cánh tới xứ sở kim chi bằng visa D2 -3, nhập học trường Đại học Dongshin

Đây chính là thành quả của sự nỗ lực cố gắng. KET rất vui mừng và cũng muốn được san sẻ tin vui này cùng bạn và gia đình. Hy vọng rằng bạn sẽ thật thành công trên con đường mà bạn đã chọn nhé! KET sẽ luôn sát cánh bên bạn!

Visa D – 2 – 3: Hệ thạc sĩ ( phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 )

Visa D2-3 Hàn Quốc được cấp cho sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc du học chương trình thạc sĩ.

QUYỀN LỢI CỦA VISA D2 HÀN QUỐC

Nếu có trong tay tấm thị thực này, bạn sẽ nhận được đầy đủ mọi quyền lợi đến từ chính phủ Hàn Quốc dành riêng cho du học sinh nước ngoài gồm:

❖ Được nhà trường hoặc các cơ quan mà bạn thực tập hỗ trợ gia hạn khi visa D2 sắp hết hạn mà không cần quay về Việt Nam. Đây là một trong những lợi thế giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.

❖ Được phép đi làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần. Riêng thứ bảy, chủ nhật và các kỳ nghỉ sẽ được thoải mái làm thêm mà không bị giới hạn về thời gian. Tuy nhiên, những công việc bạn làm phải nằm trong phạm vi cho phép.

❖ Được bảo lãnh người thân đến Hàn Quốc du lịch theo diện C-3-9 hoặc F-1-15 lưu trú dài hạn tại Hàn Quốc. Quyền lợi này chỉ dành riêng cho visa du học D2, không dành cho visa du học Hàn Quốc D4.

❖ Sau khi kết thúc khóa học, nếu muốn ở lại Hàn Quốc làm việc. ạn sẽ được chuyển đổi sang visa D-10 với thời hạn 6 tháng.

❖ Riêng với visa D-2-1, D-2-2, visa D-2-3 và D-2-4, khi tốt nghiệp bạn có thể đăng ký học lên bậc học cao hơn với cấp visa tương ứng. Lúc này, cơ hội được làm việc lâu dài hoặc định cư tại Hàn Quốc của bạn cũng sẽ cao hơn.

❖ Khi tốt nghiệp, nếu bạn được chấp nhận bảo lãnh với mã ngành học thuộc visa E-7 thì sẽ được chuyển sang thị thực E-7 sau khi kết thúc đào tạo.

❖ Những ai tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên và làm cho một công ty cụ thể nào đó ở Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội chuyển từ visa D2 sang visa F-2 (hay còn gọi là visa định cư tại Hàn Quốc).

Kết luận

KET rất vui mừng và tự hào, bởi sự thành công của các bạn cũng chính là sự thành công của KET. Và đương nhiên đỗ visa mới chỉ là bước đầu trên hành trình tiến tới đỉnh vinh quang, vậy nên hy vọng các bạn sẽ luôn giữ được cho mình một tâm thế vui vẻ, mạnh khỏe và chăm chỉ nhé! Chúng mình sẽ sớm gặp lại nhau ở bên xứ sở kim chi thôi!

——- KET – Korea Education & Trading

  •  010-4081-7357 Hằng
  • 010-4868-7357 Phương
  • 0933-119-313 Phương
  • 0988-909-156 Thanh Vân
  • 0977 – 246 – 247 Hòa
  • Trụ sở chính tại Hàn Quốc
  • Trụ sở đào tạo tiếng Hàn & xử lý hồ sơ: Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Ket.edu.vn