CHÚC MỪNG VŨ THANH THẢO VÀ VŨ THỊ THÚY QUỲNH ĐẬU VISA DU HỌC HÀN QUỐC

5/5 - (1 bình chọn)

Mọi sự cố gắng, nỗ lực cuối cùng cũng đã được đền đáp. Vũ Thanh Thảo, cô học sinh 2k4 bé nhỏ, và cô chị cả Vũ Thị Thúy Quỳnh 2k2 của KET cuối cùng cũng đã chính thức nhận được tấm “vé thông hành” visa du học Hàn để có thể lên đường thực hiện ước mơ của mình. Giờ đây, hai bạn đã có thể lên đường đến một đất nước mới, bắt đầu chặng hành trình mới của cuộc đời mình và vẽ nên một tương lai đầy màu sắc cho riêng mình.

Vẫn còn nhớ những ngày đầu rụt rè tìm đến KET chia sẻ nguyện vọng du học của mình, Thảo và Quỳnh chia sẽ rằng mình thật sự rất muốn được đặt chân đến Hàn Quốc để học tập, và làm việc.

KET đã giúp Thanh Thảo và Thúy Quỳnh xử lí và sắp xếp hồ sơ một cách chỉnh chu nhất, trong khoảng thời gian đó bạn cũng đã theo học trung tâm Hàn ngữ tại KET để có thể thi đỗ và rèn luyện các kĩ năng trả lời phỏng vấn. Đã được KET trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng nên khi phỏng vấn cùng trường cũng như cục xuất nhập cảnh thì Thanh Thảo, Thúy Quỳnh đã thật sự xuất sắc để có thể đạt được tấm vé visa du học.

Một lần nữa KET xin gửi lời chúc mừng đến bạn Vũ Thanh Thảo và Vũ Thị Thúy Quỳnh nhé, mong rằng trên con đường mới bạn sẽ học tập thật tốt và có cho mình nhiều những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở kim chi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Ket.edu.vn