Học Viên Của KET Liên Tiếp Đậu Visa Du Học Hàn Quốc

5/5 - (3 bình chọn)

Vừa qua, các học viên của KET đã đậu visa du học. Các bạn đã có mặt trên Đại sứ quán để nhận visa như giấy hẹn.

Chúc mừng các em: Đỗ Công Tuyền, Lê Văn Vinh, Nguyễn Thị Lan, Nguyễn Quỳnh Trang, Đào Huy Phương, Nguyễn Thị Ngân

Sau bao nỗ lực cố gắng cuối cùng đã nhận được thành quả ngọt ngào như này đây. Niềm vui của những người làm  du học như KET chính là khoảnh khắc thấy các bạn cầm visa trên tay và thốt lên rằng “Anh chị ơi, em đậu visa du học rồi.” Chỉ vài tháng nữa thôi, cuộc sống và cuộc đời sau này của các bạn sẽ rất khác.

Dù biết chặng đường mới chỉ bắt đầu, các bạn còn cả 1 con đường dài phía trước và sẽ phải nỗ lực hơn nữa nhưng “đầu xuôi đuôi sẽ lọt”, mọi khó khăn sẽ sớm qua nhanh thôi. Chúc các bạn sang Hàn sẽ học tập thật tốt, sớm thành công trở về các bạn nhé!

“Tuổi trẻ chẳng 2 lần thắm lại” còn trẻ còn khỏe hãy cứ đi đi và trải nghiệm thế giới ngoài kia để thấy bầu trời rộng lớn thế nào và bản thân mình nhỏ bé ra sao. Mong rằng không chỉ với những học viên của KET mà với tất cả những bạn trẻ có đam mê du học sẽ có đủ ý chí và sự nhẫn nại để chinh phục ước mơ của mình, để không phí hoài tuổi trẻ!

Du học Hàn Quốc kỳ tháng 9 là lựa chọn vô cùng thông minh khi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức để hoàn thiện hồ sơ.

Visa du học Hàn với các trường TOP, học phí lại thấp cứ về liên tục. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với KET để sở hữu ngay visa du học Hàn danh giá các bạn nhỉ. Kỳ tháng 9 đang rất gần rồi, nhanh tay để lại thông tin để có cơ hội du học Hàn Quốc với các trường TOP hàng đầu Hàn Quốc nha. Bạn có thể liên hệ với KET qua số hotline 0989.268.003 – KR 010.4081.7357 để được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và điều kiện du học Hàn Quốc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Ket.edu.vn