KET VIỆT NAM ĐÓN ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT MOKPO HÀN QUỐC

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 18/10/2022 tại KET Việt Nam đã đón tiếp đoàn trường Đại học Kỹ Thuật Mokpo Hàn Quốc do thầy LEE đại diện tuyển sinh trường Kỹ Thuật Mokpho

Buổi tiếp đón nhằm mục đích tăng cường sự hợp tác giữa KET với nhà trường đại học Kỹ Thuật Mokpo trong các chương trình du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Đại diện KET Việt Nam – ông Nguyễn Văn Lợi đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn trường đại học kỹ thuật Mokpo. Đồng thời chia sẻ quan điểm của KET trong việc hợp tác du học sinh, mong muốn nỗ lực xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhà trường.

Phát biểu tại buổi tiếp đón, thầy Lee đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến KET đã hợp tác với bên nhà trường về việc rà soát hồ sơ, phỏng vấn – thầy đánh giá chất lượng học tập của học sinh rất tốt, đồng thời cũng giám sát các du học sinh Việt khi sang Hàn Quốc. Điều này giúp cho nhà trường yên tâm về việc giảng dạy học sinh, sinh viên

Trên cơ sở những thông tin được chia sẻ của KET và trường đại học kỹ thuật Mokpo – hai bên với mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, hai bên đã cùng thảo luận và đưa ra định hướng cho những hoạt động hợp tác về tuyển sinh du học.

Vậy là KET vừa điểm qua những thông tin buổi tiếp đón nhằm mục đích tăng cường sự hợp tác giữa KET với nhà trường đại học Kỹ Thuật Mokpo. Mời bạn liên hệ với KET qua số hotline 0989.268.003 – KR 010.4081.7357 để trở thành sinh viên Đại Học Kỹ Thuật Mokpo cùng Du học KET!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Ket.edu.vn