TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KHOA HỌC CHUNNAM

Rate this post

 Được thành lập bởi bậc thầy giáo dục hiện đại Hàn quốc. Thầy Cho Yonggi. Là người sáng lập và là giám đốc học viện Wooam.  Thầy là người thành lập nên đại học Nambu, cao đẳng khoa học Chun nam, trường phổ thông Ogawa, tổ chức y tế Wooam. Đây là lần đầu tiên trường Cao đẳng Khoa học Chun nam tiến hành tuyển sinh sinh viên Việt Nam. Với những ngành nghề nổi bật, giúp sinh viên sau ra trường có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo.

 

Thông tin tuyển sinh

Hầu hết các khoa đào tạo đều là những ngành nghề đang thiếu tại Hàn và có cơ hộ nghề nghiệp lớn, nhu cầu tuyển dụng cao là những ngành nghề cho sự phát triển của tương lai như Vật lý trị liệu, Y học thay thế, Nhãn quang học, các ngành kỹ thuật như thiết kế, Xây dựng, Drone công nông nghiệp. Ô tô tích hợp thông minh.

Hiện nay trường bắt đầu tuyển sinh hệ D4-1. Nhận tất cả các vùng miền, yêu cầu học lực 6,8 trở lên. Các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến tương lai con em mình vui lòng liên hệ du học Ket qua số hotline 0989.268.003 – KR 010.4081.7357. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Ket.edu.vn